Ca cao nguyên chất có thể làm tăng năng lượng và giảm quá trình oxy hóa “cholesterol” xấu trong cơ thể chúng ta, giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim. Thay vì dùng sô-cô-la đen, hãy chuyển sang cacao nguyên chất bởi hàm lượng dinh dưỡng được đánh giá tốt cho sức khỏe cao hơn sô-cô-la đen.

Dưới đây công thức chế biến Cacao bỗ dưỡng cho sức khỏe có thể bạn quan tâm:

1.CACAO SỮA

Công thức chế biến Cacao bỗ dưỡng cho sức khỏe và làn da

Công thức cacao sữa nguyên chất không có gluten, không đường, không có đậu nành và không chứa lactose.

Thành phần:

2 chén hạnh nhân ngâm
4 chén nước
1/2 hạt vani
Bột cacao vừa đủ
Sữa

Ngâm hạnh nhân qua đêm. Sau đó, cẩn thận rửa hạt bằng nước lạnh và trộn chúng (với nước) cho đến khi hạnh nhân mềm và có thể xay nhuyễn. Sau đó, xay nhuyễn hổn hợp gồm hạnh nhân, sữa và cacao đã pha sẵn là bạn đã hoàn thành món Cacao sữa thơm ngon với vị bùi bùi của hạnh nhân,

2.RAW CACAO TRUFFLES

Công thức chế biến Cacao bỗ dưỡng cho sức khỏe và làn da

Ca cao nguyên chất được biết đến như một trong những siêu thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sức sống. Khi cacao thô được ép và sau đó nghiền thành bột mịn, bột cacao trở nên tối màu và giàu chất dinh dưỡng. Truffle cacao nguyên chất là món tráng miệng hoàn hảo.

Thành phần:

2 chén hạnh nhân thô
3/4 chén bột cacao nguyên liệu
1/2 cốc nho khô hữu cơ
1 ít dầu dừa
1/4 chén nước lạnh
1 ít dừa khô

Đầu tiên, nghiền hạnh nhân, sau đó thêm bột cacao, nho khô và dầu dừa. Khi đã trộn đều, thêm nước để làm hỗn hợp mềm và ẩm. Sau đó, đổ hỗn hợp vào tô. Lấy một lượng nhỏ hỗn hợp và vo thành các quả bóng giữa lòng bàn tay của bạn. Bạn có thể thêm vào quả bóng vào một ít dừa khô sắt sôi. Sau đó, giữ trong tủ lạnh ít nhất hai giờ trước khi ăn.

3.KEM BƠ CACAO 

Công thức chế biến Cacao bỗ dưỡng cho sức khỏe và làn da

Thành phần:

3/4 cốc sữa hạnh nhân
3 quả bơ
một tách ngòi cacao bột Cacao

Đặt tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố tốc độ cao và trộn cho đến khi nó rất mịn. Tiếp theo, đổ vào 6 ly và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ. Bạn nên qua đêm để có kết quả tốt nhất! Rất đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công và đừng quên lựa chọn Cacao nguyên chất tại Montanafoods nhé.